Cách chọn mua tivi Samsung phù hợp cho phòng khách

Nếu muốn “tậu” về một chiếc tivi Samsung LCD cho phòng khách nhà mình, trung tâm sửa chữa và bảo hành tivi Samsung tại hà nội sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mẫu  tivi Samsung LCD cho phòng khách sang trọng, phù hợp, bạn không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây nhé!
Xem thêm: 6 bí quyết tăng tuổi thọ cho tivi Samsung
Cách chọn mua tivi Samsung phù hợp cho phòng khách

Cách chọn mua  tivi Samsung phù hợp cho phòng khách

   Việc chọn mua một chiếc  tivi Samsung LCD phù hợp với phòng khách và tạo được cảm giác thoải mái khi thưởng thức không phải là việc đơn giản mà ai cũng có thể làm. Các hướng dẫn dưới đây giúp bạn có thể chọn lựa được một sản phẩm ưng ý. TV cho phòng khách cần phải hài hòa về không gian lẫn nội thất bên trong.
  Mỗi chiếc  tivi Samsung HDTV có giá khoảng trên dưới 10 triệu đồng và tuổi thọ kéo dài đến 10 năm vì thế không dễ thay đổi trong thời gian ngắn. Do đó chọn mua  tivi Samsung cho phòng khách cần tuân thủ một số hướng dẫn sau để có được sự hài hòa nhất trong không gian trưng bày cũng như tận dụng được tối đa “năng lực” trình chiếu của chúng.

1. Khảo sát không gian

 • Hãy định sẵn những vị trí có thể kê hợp lý nhất với phòng khách nhà mình. Tại vị trí đó, bạn sẽ đặt TV trên kệ hay treo tường? Cần tính toán chính xác để đảm bảo an toàn trong sử dụng cũng như “giao thông” trong sinh hoạt bởi các  tivi Samsung LCD thường có kích cỡ lớn tối thiểu 32 inch, trọng lượng nặng và màn hình mỏng.

2. Tìm vị trí kê đặt hợp lý và an toàn

 • Việc khảo sát này khiến những chiếc  tivi Samsung LCD phù hợp hơn với các nội thất xung quanh từ bàn ghế đến một số thiết bị nghe nhìn liên quan khác như đầu dàn hay loa vì phòng khách là bộ mặt của căn nhà và chính gia chủ.
 • Các đồ nội thất phòng khách nên được sắp xếp theo quy tắc “các ngón tay” với tâm điểm là chiếc TV. Bàn ghế nên bố trí theo hình vòng cung với khoảng cách vừa phải để có thể xem TV một cách thoải mái nhất.

3. Kích thước ti vi

 • Không phải cứ những  tivi Samsung màn hình cỡ siêu lớn mới là đẹp mà kích cỡ của chúng phải thích hợp với chính không gian căn phòng dù là  tivi Samsung nhỏ hay cổ điển. Nên chọn  tivi Samsung theo kích cỡ của căn phòng nhưng không phải theo diện tích mà tùy thuộc vào số đo mỗi chiều của chúng.
 • Cỡ màn hình với khoảng cách ngồi hợp lý.
 • Với căn phòng có chiều ngang từ 3 đến 4m và chiều sâu khoảng 5m, bạn chỉ nên chọn những chiếc  tivi Samsung LCD có kích cỡ 40 inch. Kích cỡ phù hợp không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho cả căn phòng mà người xem cũng có thể xem được những hình ảnh đẹp nhất ở nhiều vị trí khác nhau.
 • Khoảng cách tối thiểu từ  tivi Samsung đến chỗ ngồi là gấp 1,5 lần cỡ màn hình nhưng tốt nhất nên cách khoảng 3 lần để có thể xem được những hình ảnh đẹp nhất một cách thoải mái và mắt cũng không phải làm việc quá sức mặc dù các  tivi Samsung đời mới đều có tính năng điều chỉnh chế độ hình ảnh phù hợp với khoảng cách người xem.
Cách chọn mua tivi Samsung phù hợp cho phòng khách 2

4. Tính toán ngân sách

 • Sau khi tìm được vị trí kê  tivi Samsung hợp lý và lựa chọn được kích cỡ phù hợp với tổng thể căn phòng, bạn phải định ra khoản tiền sẽ được chi tiêu vào việc này.
 • Ngân sách được sếp hạng thứ 3 do thị trường  tivi Samsung hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá thành. Việc định hướng chi tiêu chỉ giúp bạn không bị rối trước “rừng”  tivi Samsung được bày bán ở các cửa hàng điện máy.

5. Chất lượng trình chiếu hình ảnh

 • Giá thành cũng là nhân tố góp phần tạo nên chất lượng hình ảnh trình diễn của mỗi chiếc TV nhưng đừng để việc bị hạn chế về ngân sách mà khiến bạn không quan tâm đến chất lượng trình chiếu ảnh của chúng. Hãy đảm bảo rằng các  tivi Samsung LCD bạn lựa chọn sẽ có hình thức đẹp với các hình ảnh sắc nét với độ tương phản cao.
 • Giá thành là nhân tố tạo nên một phần chất lượng hình ảnh.
 • Để chọn được một chiếc  tivi Samsung có chất lượng hình ảnh tốt bạn nên quan tâm đến một số công nghệ xử lý hình ảnh, tái tạo màu nổi bật của các nhà sản xuất và cũng có thể xét tới độ tương phản động của chúng.
 • Đây là một trong những thông số kỹ thuật sẽ được nhà sản xuất hay người bán hàng giới thiệu đầu tiên. Và để nhận biết được sự khác biệt về chất lượng hình ảnh, bạn nên đến các cửa hàng TV để có những trải nghiệm thực sự.
Bài viết gốc: http://www.trungtambaohanhtivisamsung.com/2014/11/chon-mua-tivi-samsung-phu-hop-cho-phong-khach.html

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét