TiVi Samsung Smart sẽ chơi được PlayStation không cần đầu chơi

TiVi Samsung Smart  sẽ chơi được PlayStation không cần đầu chơi - Kể từ năm sau, người dùng khi mua một số mẫu smart TV của Samsung có thể chơi game PlayStation của Sony mà không cần phải mua thêm đầu chơi game PlayStation.
Samsung và Sony vừa đạt được một thỏa thuận mang tính chiến lược khi Sony cho phép Samsung mang dịch vụ chơi game PlayStation Now của mình lên một số mẫu smart TV của hãng công nghệ Hàn Quốc ra mắt trong năm 2015.
Xem tiếp: Cách chọn mua tivi phù hợp cho phòng khách
TiVi Samsung Smart  sẽ chơi được PlayStation không cần đầu chơi
Trong thời gian sắp tới, người dùng sẽ không phải sở hữu cả TV lẫn máy chơi game PlayStation để có thể thưởng thức game Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể chơi các game PlayStation được Sony cung cấp qua dịch vụ PlayStation Now mà không cần phải mua thêm máy chơi game PlayStation của Sony. Người dùng có thể chơi các game này tương tự như một ứng dụng trên smart TV của Samsung.

Các game sẽ được chơi trực tiếp trên đám mây nên người dùng không cần phải tải game về máy. Người chơi có thể chơi game với bạn bè thông qua Internet và lưu lại quá trình chơi game trên các đám mây để có thể chơi tiếp lần sau.

Những gì người dùng cần chỉ là một tay cầm điều khiển game Dualshock của Sony để chơi game, với mức kinh phí nhỏ hơn nhiều so với việc mua một chiếc máy chơi game PlayStation riêng biệt.

PlayStation Now là dịch vụ để cung cấp các nội dung game PlayStation trên các hệ máy PlayStation 4, PlayStation Vita, PlayStation 3... được Sony giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm công nghệ CES 2014, với mục tiêu phân phối các nội dung game của Sony đến với nhiều người dùng nhất.

Việc hợp tác với Samsung để mang PlayStation Now lên smart TV của Samsung sẽ giúp Sony dễ dàng thực hiện hơn mục tiêu của mình đề ra cho PlayStation Now, khi mà Samsung vẫn đang là hãng TV số một thế giới.

“Hợp tác với Samsung là một bước đi quan trọng hướng tới hiệu thực hóa mục tiêu đề ra cho PlayStation Now”, Masayasu Ito, Phó chủ tịch điều hành Sony Computer Entertainment cho biết. “Điều này giúp chúng tôi có thể tiếp cận một lượng người chơi nhiều hơn, những người không sở hữu máy chơi game PlayStation, để cho họ thấy rằng những trải nghiệm khi chơi game với PlayStation là những trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời”.

Hiện tại, PlayStation Now mới chỉ ở giai đoạn thử nghiệm hạn chế ở Mỹ, Canada và chỉ cung cấp game của hệ máy PlayStation 3, tuy nhiên Sony cho biết vẫn đang mở rộng hạng mục game được cung cấp thông qua PlayStation Now trong thời gian sắp đến và sẽ có hơn 200 game PlayStation được cung cấp qua dịch vụ này.

Đây hẳn là điều được không ít người trông đợi khi mà họ có thể sở hữu đồng thời cả một chiếc smart TV lẫn một chiếc máy chơi game PlayStation, thay vì phải đầu tư số tiền lớn hơn để sở hữu đồng thời cả 2 như trước đây.

Samsung và Sony sẽ trình diễn Smart TV đầu tiên tích hợp PlayStation Now tại triển lãm công nghệ CES diễn ra vào đầu tháng 1 năm sau tại Las Vegas (Mỹ).

Nguồn T.Thủy(dantri.com.vn)
http://www.trungtambaohanhtivisamsung.com/

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét